Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

Tôm Càng Xanh là loài tôm sống ở vùng nước ngọt và nước lợ, thịt dai và ngọt. Có giá trị dinh dưỡng cao, thịt tôm càng xanh chế biến được nhiều món ăn đa dạng, phong phú.Tôm càng xanh hay còn được gọi là tôm càng sông thường sống ở các vùng nước ngọt như sông, hồ, ao, đầm lầy. Là một trong những món ăn đặc sản trong các món ăn, vì vị ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Được sử dụng để chế biến những món ăn sang trọng và bổ dưỡng. Ở nước ta tôm càng xanh sinh sống chủ yếu từ khu vực các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.



Tôm Càng Xanh được đánh giá là một nguồn thực phẩm có giá trị. Sức hấp dẫn của Tôm Càng Xanh khiến nó có mặt khắp nhà hàng sang trọng, những buổi tiệc tiếp đón khách VIP, và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Giá trị dinh dưỡng tôm càng xanh mang lại rất cao, có thể trị các bệnh như: đau lưng ở người lớn tuổi, chứng cận thị, chống suy dinh dưỡng, giúp bà bầu nhiều sữa sau sinh, đặc biệt là chữa các bệnh yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh ở nam giới…



Nhiều món ăn được chế biến từ tôm càng xanh:
– Tôm Càng Xanh hấp bia, hấp sả, hấp nước dừa
– Tôm Càng Xanh nướng mọi, nướng muối ớt
– Tôm Càng Xanh rang me, rang muối,
– Tôm Càng Xanh bọc bột chiên xù,
– Tôm Càng Xanh nấu cà ri,
– Tôm Càng Xanh cuốn mì sợi chiên giòn….
– Tôm Càng Xanh rim mặn ngọt,
– Chả tôm cuốn lá lốt,
300,000400,000

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2018 Responsive BShop Seafood Template - Giao diện bán hàng hải sản cho Blogspot